Cách Làm Chè Khoai Lang Bột Báng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè khoai lang bột báng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chè khoai lang bột báng nghe là biết món chè này gồm nguyên liệu gì rồi đúng không? Bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể nấu được món chè khoai lang bột báng. Khoai lang bùi bùi, bột báng dai dai, thêm vị béo của nước cốt dừa nữa chứ. Nghĩ mà đã thèm rồi!


Nguyên liệu làm chè khoai lang bột báng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 240 Gr
    • Bột báng 10 Gr
    • Nước cốt dừa 400 ml
    • Đường thốt nốt 100 Gr
    • Khoai sọ 240 Gr
    • Lá dứa 1

Cách làm chè khoai lang bột báng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Khoai lang và khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông. Nạo đường thốt nốt nhuyễn ra.
Cho nước cốt dừa, 250 ml nước, đường thốt nốt nạo và lá dứa lên bếp, nấu đến khi sôi.
Khi hỗn hợp nước cốt dừa sôi, cho bột báng, khoai lang và khoai sọ vào, hạ nhỏ lửa, nấu thêm khoảng 10 phút nữa là được.
Nhắc xuống bếp, vớt bỏ lá dứa và để nguội, món chè này ăn khi hơi ấm ấm hoặc để tủ lạnh rất ngon.

Hình thực hành món Chè khoai lang bột báng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công