Cách Nấu Chè Khoai Lang Tím Bột Báng Nước Cốt Dừa
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè khoai lang tím

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cách nấu vô cùng đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn và cả nhà một món chè hấp dẫn, đẹp mắt, thơm ngon ngay từ khi thưởng thức. Học cách làm với Cooky xem ai nấu ngon hơn nhé!


Nguyên liệu làm chè khoai lang tím

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 300 Gr (Tím)
    • Bột báng 50 Gr
    • Sữa tươi 300 ml
    • Đường trắng 20 Gr

Cách làm chè khoai lang tím

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bột báng cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt bột báng ra tô nước lạnh, để nguội.
Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ. Cho khoai lang vào nồi, luộc chín.
Đun ấm 300ml sữa tươi, 20gr đường trắng trong nồi, khuấy đều để đường tan hết.
Cho khoai lang ra chén, thêm bột báng và chan đều hỗn hợp sữa tươi, đường trắng lên trên là có thể thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Chè khoai lang tím

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công