Cách làm Chè Khoai Lang Tím Nấu Trân Châu ngon không cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè khoai lang tím nấu trân châu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chè khoai lang tím nấu trân châu thơm ngọt, kết hợp với vị béo của sữa tươi, ngon miệng và rất dễ ăn. Những ngày nóng bức, thưởng thức món chè khoai, càng ăn càng thấy khoan khoái.


Nguyên liệu làm chè khoai lang tím nấu trân châu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt trân châu 100 Gr
    • Khoai lang 2 Củ (Tím)
    • Sữa tươi có đường 200 ml
    • Mật ong 2 Muỗng canh

Cách làm chè khoai lang tím nấu trân châu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai lang tím gọt vỏ, cắt miếng vuông vừa ăn.
Cho khoai vào nồi, hấp hoặc luộc chín.
Hạt trân châu ngâm trong nước khoảng 15 phút cho mềm.
Nấu sôi khoảng 500ml nước. Cho hạt trân châu vào luộc đến khi hạt trân châu nổi lên là được. Vớt trân châu ra, xả qua nước lạnh rồi để ráo.
Cho khoai lang tím, trân châu ra chén, rưới sữa tươi lên, thêm chút mật ong là hoàn tất. Nếu để trong ngăn mát tủ lạnh cho món chè lạnh thì sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Chè khoai lang tím nấu trân châu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công