Cách Làm Chè Khoai Mỡ Nước Cốt Dừa Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè khoai mỡ nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chè khoai mỡ nước cốt dừa mịn mượt, thơm mùi vị nước cốt dừa béo ngậy và có vị ngọt vừa phải khiến cho món ăn không trở nên quá ngấy. Bạn đã nấu thử chưa? Hãy thêm món chè này vào thực đơn tráng miệng cho gia đình nhé!


Nguyên liệu làm chè khoai mỡ nước cốt dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai mỡ 300 Gr
    • Nước cốt dừa 50 ml
    • Đường trắng 30 Gr
    • Bột báng 30 Gr

Cách làm chè khoai mỡ nước cốt dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng hình vuông như hình bên.
Tiếp theo, cho khoai mỡ vào nồi cùng 1 lít nước, nấu sôi. Khi khoai bắt đầu sôi, hạ nhỏ lửa để khoai được chín nhừ.
Cho đường trắng vào cùng, khuấy đều để đường tan hết, tắt bếp.
Nấu sôi bột báng với 50ml nước cốt dừa. Múc chè khoai mỡ ra ly, chan hỗn hợp nước cốt dừa, bột báng lên trên là xong. Với món chè này, bạn có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích nhé!

Hình thực hành món Chè khoai mỡ nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công