Cách nấu Chè Khúc Bạch Sữa Đậu Nành thơm ngon cực đỉnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Chè khúc bạch sữa đậu nành

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sẽ không có cảm giác quá ngấy và béo, phiên bản chè khúc bạch này sẽ thơm và mát hơn đấy! Thử làm một lần nhé, biết đâu lần sau nấu chè khúc bạch bạn chỉ thích mỗi cách nấu này.


Nguyên liệu làm chè khúc bạch sữa đậu nành

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa hạnh nhân 240 ml
    • Sữa đậu nành 240 ml
    • Lá Gelatine 3
    • Nước đường 5 Muỗng cà phê

Cách làm chè khúc bạch sữa đậu nành

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ngâm gelatine vào nước lạnh cho đến khi nở mềm. Vì gelatine rất dễ tan nên cần để luôn chén gelatine vào ngăn mát của tủ lạnh trong lúc ngâm.
Đổ sữa hạnh nhân, sữa đậu nành và nước vào nồi rồi đun nóng. Khi mọi thứ gần sôi thì cho gelatine vào nồi, khuấy đều vào tắt bếp.
Đổ sữa vào hộp, chờ cho nguội rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 - 4 tiếng.
Cắt sữa thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. Giờ thì chỉ cần pha thêm nước đường là có thể thưởng thức chè khúc bạch phiên bản mới rồi!

Hình thực hành món Chè khúc bạch sữa đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công