Cách nấu chè lê táo đỏ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Chè lê táo đỏ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chè lê táo đỏ - một món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn với hương vị thanh mát, ngọt thanh nhờ sự kết hợp giữa lê, táo tàu, kỷ tử với nhau rất tốt cho sức khỏe nha. Chị em nhanh chóng lưu ngay cách nấu chè bổ dưỡng này cho mình nhé.


Nguyên liệu làm chè lê táo đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 3 Trái
    • Táo tàu 8 Trái
    • Câu kỷ tử 2 Muỗng canh
    • Nước 800 ml
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm chè lê táo đỏ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lê gọt vỏ, cắt miếng cau vừa ăn. Táo tàu, kỷ tử ngâm nước, rửa sạch, để ráo. Đun nồi nước, cho lê, táo tàu cùng kỷ tử vào nấu đến khi sôi thì cho 50g đường vào, nấu đến khi nào đường tan hết thì tắt bếp nha.
Khi ăn chỉ cần múc chè ra chén, có thể thưởng thức nóng hoặc lạnh tùy ý nha. Chè lê táo đỏ không chỉ thanh mát, có tác dụng giải nhiệt mà còn rất tốt cho cơ thể nữa nha. Bạn hãy thử ngay công thức nấu chè này nhé.

Hình thực hành món Chè lê táo đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công