Cách Nấu Chè Nấm Tuyết Hạt Sen Thanh Nhiệt Cơ Thế
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Chè nấm tuyết hạt sen

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chè nấm tuyết hạt sen thanh nhiệt, hấp dẫn với hạt sen được nấu chín nhừ bùi bùi. Món ăn này rất thích hợp để tẩm bổ và giúp ăn ngon ngủ ngon.


Nguyên liệu làm chè nấm tuyết hạt sen

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Câu kỷ tử 30 Gr
    • Hạt sen tươi 100 Gr
    • Nấm tuyết 200 Gr
    • 1 Trái
    • Đường phèn 150 Gr

Cách làm chè nấm tuyết hạt sen

Thực hiện 55m

Thực hiện

Ngâm hạt sen và nấm tuyết vào nước trong khoảng 2 tiếng đồng hồ cho mềm.
Cắt nhỏ nấm tuyết. Rửa sạch câu kỷ tử.
Cho nước vào nồi áp suất, đổ nấm vào, lê cắt nhỏ cho vào.
Cho tiếp hạt sen, câu kỷ tử và 100g đường phèn vào. Bề mặt nước cao hơn 1 đốt ngón tay là được.
Cuối cùng, đậy vung nồi áp suất lại ninh trên lửa to, khi nào thấy sôi thì giảm nhỏ lửa và đun thêm 10 phút nữa.
Múc chè ra chén và thưởng thức.

Hình thực hành món Chè nấm tuyết hạt sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công