Cách Làm Chè Sữa Trân Châu Hoa Quả Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè sữa trân châu hoa quả

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trân châu dẻo, kèm với các loại hoa quả ngon lắm nè. Khi ăn có vị ngọt, béo và dai dai rất hấp dẫn. Bạn cũng có thể tự tay làm ra chúng mà không mất công đi mua tiệm nữa, vừa đảm bảo lại hợp vệ sinh nhé!


Nguyên liệu làm chè sữa trân châu hoa quả

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột báng 100 Gr
    • Sữa đặc 30 ml
    • Kiwi 1 Trái
    • Hạnh nhân 15 Gr
    • Xoài chín <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Nho 4 Trái

Cách làm chè sữa trân châu hoa quả

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bột báng ra chén, nấu nước sôi rồi đổ vào chén bột báng, khuấy đều nhanh tay khoảng 5 phút. Khi thấy bột báng nở, đổ ra rổ, rửa lại bằng nước lạnh.
Sau đó, cho bột báng vào chén nước lạnh ngâm thêm 15 phút. Kiwi, xoài, nho gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Vớt bột báng ra, để ráo. Nấu sôi nước, cho bột báng vào, nấu khoảng 10 phút đến khi chúng nổi lên, thấy hạt trong là được.
Cho chè ra ly, để nguội, thêm sữa đặc, các loại trái cây kiwi, xoài, nho và hạnh nhân lên trên, khuấy đều là có thể dùng ngay.

Hình thực hành món Chè sữa trân châu hoa quả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công