Cách Làm Chè Trái Bơ Mềm Mịn Béo Thơm Cực Đỉnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè trái bơ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hầu hết mọi người đều biết tác dụng tuyệt vời của trái bơ nhưng lại không biết cách chế biến nhiều món từ loại trái này. Cooky xin hướng dẫn một loại chè vừa ngon, vừa bổ, béo rất hấp dẫn. Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm chè trái bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột rau câu 10 Gr
    • Sữa tươi không đường 500 ml
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Sữa đặc 200 ml

Cách làm chè trái bơ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trái bơ bổ đôi, bỏ hạt, dùng muỗng múc lấy phần thịt bơ. Sau đó, cho bơ vào máy xay sinh tố cùng với 200ml sữa đặc, 150ml nước cốt dừa, đường trắng, xay nhuyễn.
Tiếp theo, cho bột rau câu, sữa tươi không đường vào nồi, nấu sôi khoảng 15 phút. Tắt bếp, để nguội.
Trộn đều hỗn hợp sữa tươi không đường, bột rau câu với hỗn hợp bơ đã xay nhuyễn, đánh đều. Cho vào tủ lanh khoảng 10 phút cho đông lại.
Múc chè bơ ra ly, chan nước cốt dừa còn lại vào để tăng thêm hương vị và độ béo cho chè nè. Món ăn này thích hợp để cả nhà thưởng thức sau bữa ăn đấy!

Hình thực hành món Chè trái bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công