Cách Làm Chè Trân Châu Nước Dừa Ngọt Thanh, Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè trân châu nước dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những ngày hè nóng bức bạn đã suy nghĩ ra món gì để làm chiêu đãi cả nhà chưa? Hãy thử món chè trân châu nước dừa thanh mát, thơm ngon này nhé!


Nguyên liệu làm chè trân châu nước dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột năng 200 Gr
    • Dừa xiêm 2 Trái
    • Lá dứa <sup>1</sup>/<sub>2</sub>
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm chè trân châu nước dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dừa xiêm chặt lấy nước, cho ra ly còn cùi dừa bào sợi và cắt thành hạt lựu, giữ lại vỏ trái dừa.
Trộn bột năng với khoảng 1 chén nước ấm, nhào kỹ tạo thành một khối bột mềm, mịn, dẻo. Sau đó, cho cùi dừa cắt hạt lựu vào giữa viên bột, vo tròn lại.
Đun sôi 2 lít nước, cho những viên bột vào, luộc đến khi viên bột nổi lên trên mặt nước. Vớt bột ra, cho vào tô nước lạnh.
Cuối cùng, cho nước dừa, lá dứa, đường trắng, viên bột vào, nấu khoảng 15 phút là được.
Múc chè trân châu nước dừa ra vỏ trái dừa, rắc dừa bào sợi lên trên là có ngay một món ăn ngon, thanh mát cho cả gia đình thưởng thức rồi!

Hình thực hành món Chè trân châu nước dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công