Cách Làm Chè Xoài Bột Báng Handmade Ngọt Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè xoài bột báng handmade

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kiểu chè này không cần phải nấu nướng nhiều, mùi vị thơm ngon và rất đẹp mắt, chè xoài trân châu sẽ làm mùa hè của bạn thêm thú vị.


Nguyên liệu làm chè xoài bột báng handmade

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột báng 80 Gr
    • Xoài chín 2 Trái (Chín)
    • Đường đỏ 3 Muỗng canh
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Chuối 1 Trái (Chín)

Cách làm chè xoài bột báng handmade

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Ngâm bột báng vào nước ấm khoảng 15-20 phút rồi vớt ra để ráo nước.
Xoài cắt lấy phần thịt thành những miếng nhỏ.

Thực hiện

Cho bột báng đã ngâm và 2 chén nước lọc vào nồi, đun và khuấy đều đến khi hạt bột nở và trong thì tắt bếp, vớt ra tô.
Xay nhuyễn 2/3 lượng xoài đã cắt cùng với 1 muỗng canh đường đỏ, 1/4 chén nước.
Cho xoài đã xay ra tô, cho bột báng vào, đặt vài miếng xoài và chuối lên trên, rưới thêm nước cốt dừa rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Chè xoài bột báng handmade

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công