Cách Làm Chè Xoài Nấu Bưởi Ngọt Mát, Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè xoài nấu bưởi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món chè xoài nấu bưởi không cầu kỳ nhưng vẫn thơm ngon, hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ. Xoài ngọt lịm kết hợp với bưởi chua chua, chống ngấy. Thưởng thức ngay lúc rảnh rỗi nhé!


Nguyên liệu làm chè xoài nấu bưởi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 7 Trái
    • Bưởi 1 Quả
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Sữa tươi 200 ml
    • Bột báng 80 Gr
    • Đường trắng 20 Gr

Cách làm chè xoài nấu bưởi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Xoài gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, 1/2 xoài xay nhuyễn, 1/2 xoài để nguyên. Bưởi gọt vỏ, tách lấy múi.
Đun nước sôi, thả bột báng vào trong nước đợi đến khi bột báng chuyển sang màu trong vắt, tắt bếp.
Pha sữa tươi với nước cốt dừa theo tỉ lệ 1:1. Sau đó, cho xoài xay nhuyễn, đường trắng vào, trộn đều.
Cuối cùng cho bột báng, xoài cắt miếng, bưởi lên trên và thưởng thức.

Hình thực hành món Chè xoài nấu bưởi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công