Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi
Mục đích Ăn vặt

Chè xoài trân châu sữa tươi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Hãy xem bí quyết nấu chè xoài trân châu ngon đãi cả gia đình nhé. Trân châu phải biết cách luộc chín tới, vừa mềm bên ngoài, vừa giòn bên trong.

Nguyên liệu làm chè xoài trân châu sữa tươi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 2 Trái (Chín)
    • Bột báng 100 Gr
    • Sữa tươi có đường 300 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Kem vani

Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun sôi 500 ml nước rồi cho bột báng vào, khi nước sủi bọt thì vớt ra, để nguội. Sau đó lại cho vào nồi đun sôi lên rồi vớt ra để nguội. Lặp lại 3 lần là được.
Xoài rửa sạch, cắt lấy thịt xoài thành những miếng vuông nhỏ.
Đun nóng (không đun sôi) 300 ml sữa tươi với 2 muỗng canh đường trắng rồi cho bột báng và xoài vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
Múc chè ra chén, cho thêm viên kem vani lên trên rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Chè xoài trân châu sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công