Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi
Ẩm thực Việt Nam Loại món Chè

Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi

Hãy xem bí quyết nấu chè xoài trân châu ngon đãi cả gia đình nhé. Trân châu phải biết cách luộc chín tới, vừa mềm bên ngoài, vừa giòn bên trong.
  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm chè xoài trân châu sữa tươi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 2 Trái (Chín)
    • Bột báng 100 Gr
    • Sữa tươi có đường 300 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Kem vani

Cách thực hiện chè xoài trân châu sữa tươi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun sôi 500 ml nước rồi cho bột báng vào, khi nước sủi bọt thì vớt ra, để nguội. Sau đó lại cho vào nồi đun sôi lên rồi vớt ra để nguội. Lặp lại 3 lần là được.
Chè xoài trân châu sữa tươi Chè xoài trân châu sữa tươi Chè xoài trân châu sữa tươi
Xoài rửa sạch, cắt lấy thịt xoài thành những miếng vuông nhỏ.
Chè xoài trân châu sữa tươi Chè xoài trân châu sữa tươi
Đun nóng (không đun sôi) 300 ml sữa tươi với 2 muỗng canh đường trắng rồi cho bột báng và xoài vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
Chè xoài trân châu sữa tươi
Múc chè ra chén, cho thêm viên kem vani lên trên rồi thưởng thức.
Chè xoài trân châu sữa tươi Chè xoài trân châu sữa tươi Chè xoài trân châu sữa tươi

Đánh giá công thức này

1 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Món chè thươm ngon, bổ dưỡng, thích hợp cho mùa hè nóng nực
8.0 16/08/2016 12:52 2015-08-04 22:15
Đánh giá công thức
Chè xoài trân châu sữa tươi
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}

Shopping list

{{item.data.RecipeName}}
{{item.data.Details.length}} nguyên liệu