Cách Làm Cheesecake 3 Lớp Đơn Giản Thật Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cheesecake 3 lớp

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vào Ngày Cá tháng Tư thì đến bánh cũng có thể làm giả nhỉ? Bạn có muốn làm một cái bánh như vậy không? Cùng Cooky chia sẽ công thức nhé.


Nguyên liệu làm cheesecake 3 lớp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 200 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Đậu hũ non 400 Gr
    • Sữa tươi 120 ml
    • Chocolate đen 80 Gr
    • Bơ đậu phộng 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake 3 lớp

Khuôn bánh , Giấy nến , Giấy bạc

Cách làm cheesecake 3 lớp

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu của phần đế bánh: Bơ, bột mì, bột nở, chocolate đen lại với nhau. Nên để bơ mềm rồi hãy làm.
Lót giấy nến xuống đáy khuôn, dàn đều bột vào rồi lấy tăm châm một ít lỗ nhỏ lên bề mặt bột. Sau đó, cho bánh vào nướng trong khoảng 12 phút ở 180 độ C.
Giờ thì dùng máy xay sinh tố để trộn đều đậu hũ với đường và sữa. Sau đó đun chảy chocolate rồi trộn với một nửa số đậu hũ vừa xay.
Sau khi bánh nướng chín, lấy ra và đổ hỗn hợp chocolate lên trên đế bánh đã để nguội.
Trộn nốt bơ đậu phộng với phần đậu hũ còn lại rồi cũng đổ luôn vào khuôn bánh. Để hai lớp bánh không bị lẫn vào nhau thì trước khi đổ lớp tiếp theo vào, nên để bánh vào tủ lạnh khoảng 10 phút.
Bọc giấy bạc ra ngoài khuôn rồi đem bánh đi nướng cách thủy ở 180 độ C trong khoảng 50 phút là được. Đợi cho bánh nguội rồi cắt bánh thôi.

Hình thực hành món Cheesecake 3 lớp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công