Cách Làm Cheesecake Cà Phê Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cheesecake cà phê

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sự kết hợp giữa sốt kem phô mai và cà phê tạo ra một hương vị bánh cheesecake hoàn hảo. Bạn đã thử chưa, nếu chưa thì hãy tự tay làm món bánh này mà không phải đi hành quán nha.


Nguyên liệu làm cheesecake cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 100 Gr
    • 55 Gr
    • Kem phô mai 250 Gr
    • Sữa chua 100 Gr
    • Heavy cream 100 Quả
    • Bột mì 15 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 100 Gr
    • Vani 4 Muỗng cà phê
    • Bột cà phê 22 Gr
    • Bột cacao 15 Gr
    • Bột bắp 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake cà phê

Khay nướng , Giấy bạc , Lò nướng , Máy đánh trứng

Cách làm cheesecake cà phê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Làm nóng lò ở 150 độ C (300 độ F). Dùng giấy bạc lót bên trong khuôn bánh và phủ một ít ra bên ngoài khay. Xay mịn bánh quy và trộn với bơ nhạt đun chảy. Dàn đều hỗn hợp bánh quy vào khay bánh, nén chặt rồi cất vào tủ lạnh.
Cho sốt kem phô mai và đường vào âu nhôm sạch, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp dẻo mịn. Cho bột mì vào và tiếp tục đánh đều. Cho sữa chua và heavy cream vào và tiếp tục đánh ở tốc độ trung bình.
Cho trứng vào và đánh đều. Tiếp tục cho vani và hỗn hợp bột cà phê vào đánh đến khi hỗn hợp mịn mượt hoàn toàn.
Trộn đều hỗn hợp bột bắp và bột cacao. Múc khoảng 3 muỗng canh hỗn hợp sốt kem phô mai cà phê vừa đánh cho vào chén hỗn hợp cacao, trộn đều, cho vào túi bắt bông kem, để riêng qua một bên.
Đổ hỗn hợp sốt kem phô mai cà phê vào khay bánh. Cắt đầu nhọn của túi đựng hỗn hợp cacao tạo thành 1 lỗ to vừa phải, nhẹ nhàng dựng đứng vuông góc rồi bóp từng hình tròn lên mặt hỗn hợp sốt kem phô mai.
Dùng mũi dao hoặc tăm cắm vào các điểm tròn rồi kéo để tạo hoa văn tùy thích.
Cho khay bánh vào một khay nướng lớn hơn. Đổ nước sôi ngập 1/3 khay bánh. Đặt khay nướng vào lò nướng bánh khoảng 1 tiếng 10 phút. Sau khi bánh chín thì tắt lò, để bánh thật nguội. Cho khay bánh vào tủ lạnh, đợi khoảng 4-5 tiếng.
Khi lấy bánh ra khỏi khay chỉ nhẹ nhàng nâng miếng giấy bạc ra khỏi khay. Nhẹ nhàng gỡ lớp giấy bạc ra khỏi bánh.

Hình thực hành món Cheesecake cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công