Cách Làm Cheesecake Chocolate Nướng Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cheesecake chocolate nướng

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không phải là một ổ bánh cheesecake rồi cắt thành từng miếng, món bánh của bạn lần này sẽ cầm vừa tay, cực hợp để đãi bạn bè luôn đấy!


Nguyên liệu làm cheesecake chocolate nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh quy 350 Gr
    • Kem phô mai 400 Gr
    • Sữa chua 4 Muỗng canh
    • Bột cacao 65 Gr
    • Siro bắp 20 ml
    • Đường trắng 300 Gr
    • Vani 10 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Chocolate đen 120 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake chocolate nướng

Khuôn bánh , Giấy nến , Lò nướng

Cách làm cheesecake chocolate nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, làm nóng lò ở 165 độ. Chuẩn bị khuôn hình chữ nhật, phủ lớp giấy nến lên trên rồi phết dầu ăn lên đều khắp mặt giấy. Lớp dầu ăn này sẽ giúp lấy bánh ra dễ dàng hơn sau khi nướng.
Xay nhỏ bánh quy cho đến khi thật mịn rồi cho vào khuôn. Ấn đều để bánh quy nén chặt và bằng phẳng.
Trộn sốt kem phô mai và sữa chua vào với nhau, đảo đến khi thật mịn. Sau đó cho thêm bột cacao, siro bắp, đường, vani và trứng vào đánh đến khi hỗn hợp mịn trở lại.
Từ từ rót hỗn hợp vào khuôn. Chocolate nghiền nhỏ trong chén. Sau đó, rắc chocolate lên trên.
Nướng bánh trong khoảng 35-40 phút. Khi nướng xong, để bánh nguội trong lò, sau đó cất vào tủ lạnh trong 1 giờ đồng hồ.
Khi chuẩn bị ăn, cắt bánh cheesecake nướng vị chocolate thành từng miếng vuông nhỏ.

Hình thực hành món Cheesecake chocolate nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công