Cách Làm Cheesecake Đậu Phộng Cực Ngon Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cheesecake đậu phộng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cheesecake đậu phộng đặc biệt lắm đấy. Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ! Cùng trổ tài thử làm bánh này xem sao nhé.


Nguyên liệu làm cheesecake đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 300 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa chua 30 Gr
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đậu phộng 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake đậu phộng

Khuôn bánh , Giấy nến , Giấy bạc

Cách làm cheesecake đậu phộng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Để mềm sốt kem phô mai rồi cho vào đánh cùng đường và muối. Chỉ mất khoảng 20 giây thôi. Sau đó cho trứng vào đánh đều.
Tiếp theo cho sữa chua và vani vào hỗn hợp trứng trên, dùng máy đánh đều. Lót giấy nến vào khuôn rồi cho hỗn hợp vừa đánh xong vào khuôn.
Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn. Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 1700C trong khoảng 40 phút.
Đậu phộng rang chín, đập dập. Bánh chín lấy ra để nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín đậu phộng lên bánh.
Muốn bánh thật là ngon thì phải để bánh vào tủ lạnh nhá! Man mát y như bánh mousse nhưng vị của nó thì ngon hơn nhiều!

Hình thực hành món Cheesecake đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công