Cách Làm Cheesecake Nướng Cho Cả Nhà Thưởng Thức
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cheesecake nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh cheesecake nướng vừa xốp lại vừa béo ngậy, ăn không ngán chút nào. Khi ăn bạn có thể ăn kèm với mứt dâu và một ít dâu tây tươi sẽ rất ngon đấy. Cùng trổ tài tự tay làm bánh nào.


Nguyên liệu làm cheesecake nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 150 Gr (Anchor)
    • Sữa chua 90 Gr
    • Kem whipping 40 Gr
    • 40 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 40 Gr
    • Đường bột 40 Gr
    • Mứt dâu 1 Muỗng cà phê
    • Dâu tây 3 Trái

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake nướng

Khuôn bánh

Cách làm cheesecake nướng

Thực hiện 55m

Thực hiện

Để mềm sốt kem phô mai rồi cho vào đánh mịn với lòng đỏ trứng, bơ tan chảy. Sau đó, cho tiếp kem whipping và sữa chua vào trộn đều.
Rây bột mì vào hỗn hợp trên. Dùng phới trộn đều cho đến khi bột mịn, không vón cục.
Cho lòng trắng trứng và đường bột vào tô lớn rồi đánh đến khi trứng bông cứng: nhấc que đánh lên mà trứng không bị chảy xuống là được.
Nhẹ nhàng trộn đều lòng trắng trứng với hỗn hợp sốt kem phô mai ở trên.
Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh, đặt lên khay nướng rồi đổ nước vào khay sao cho ngập khoảng 1/3 khuôn bánh. Làm nóng lò nướng ở 150 độ trong 10 phút, sau đó cho khay bánh vào nướng ở ngăn giữa trong 45 phút.
Cuối cùng, để khay nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn. Bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh đó! Ăn bánh cheesecake nướng kèm với mứt dâu và dâu tây tươi.

Hình thực hành món Cheesecake nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công