Cách làm Cheesecake Oreo thơm ngon không cần lò nướng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Cheesecake Oreo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh ngọt luôn là tiêu điểm hoạt động của nhiều chị em cho món ngon cuối tuần, để có thể nhâm nhi ăn chơi thỏa thích cùng gia đình trong những lúc thư giãn. Nếu đồng thời là "Fan" của bánh "Cheesecake" và "Oreo" thì sao bạn không thử kết hợp chúng thành một chiếc bánh ngọt vừa mới lạ, lại vừa quen thuộc nhỉ? Tiếp nối ý tưởng đấy, mình xin giới thiệu đến các bạn cách làm bánh Cheesecake Oreo thơm ngon tại nhà và không cần lò nướng. Phần đế bánh oreo nghiền nát giòn xốp, nâng lấy phần kem phô mai trộn cùng bánh oreo mát lạnh.


Nguyên liệu làm cheesecake oreo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh oreo 1 Thỏi
    • 40 Gr
    • Kem phô mai 400 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake oreo

Khuôn bánh

Cách làm cheesecake oreo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đập vụn hoặc xay nhỏ một nửa số bánh Oreo cho mịn. Bạn nên tách bỏ trước phần kem kẹp giữa 2 chiếc bánh Oreo để đảm bảo chúng không gay kết dính trong quá trình giã (hoặc xay) nhỏ bánh nhé!

Mình chọn mua loại bánh Oreo màu nâu đen vì mình thích phần đế bánh Cheesecake Oreo có màu sậm hơn. Đặc biệt màu nâu đen của đế bánh Oreo có thể giúp bạn phân biệt nhanh với phần trắng của kem phô mai đấy nhé!

Trộn vụn bánh Oreo vừa đập vụn với bơ đun chảy rồi dàn đều vào khuôn có lót giấy thấm dầu. Chú ý ấn bánh thật chặt cho sát với khuôn.

Mẹo để ấn chặt đế bánh Cheesecake Oreo mà không lo bánh Oreo dính vào dụng cụ đó là bạn cần đặt thêm một tấm giấy dầu chống dính nữa lên trên mặt đế bánh Oreo rồi mới tiến hành ấn chặt nhé! Bạn nên dùng lọ thủy tinh có phần đáy phẳng và rộng để ấn dẹp và dẻ phần đế bánh Oreo nhé!

Với số bánh Oreo còn lại thì bẻ vụn ra. Đánh mềm sốt kem phô mai với đường rồi trộn với bánh Oreo.

Mình thích phần bánh Cheesecake Oreo không chỉ đơn điệu kem phô mai, nên mới trộn xen kẽ thêm bánh Oreo vào nữa đấy. Và thành quả thì ăn ngon hơn hẳn nhé!

Đổ hỗn hợp sốt kem phô mai vào khuôn. Sau đó, dàn phẳng. Để bánh vào ngăn mát của tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng là có thể ăn được.

Cách làm bánh ngon là khuôn bánh không nên quá to, mỗi cái bánh Cheesecake Oreo bạn chỉ cần đường kính rộng khoảng 20cm, bánh cao (tính luôn phần đế bánh) khoảng 3cm là trông đẹp mắt hơn rồi nhé!

Sau đó lấy bánh Cheesecake Oreo ra trang trí đơn giản, chỉ cần phủ một ít vụn bánh Oreo lên là xong rồi nhé! Bánh Cheesecake Oreo mát lạnh có đế bánh Oreo ngọt bùi, phần kem phô mai béo ngậy, ngọt lịm, cực thơm ngon. Hứa hẹn mang đến cho cả nhà món ngon cuối tuần, nhâm nhi ăn chơi cực thích thú trong những lúc thư giãn.

Còn chần chờ gì mà không sắp xếp thời gian rồi triển ngay cách làm Cheesecake Oreo đơn giản tại nhà, cho gia đình bạn nếm thử xem sao nhé! Đảm bảo sẽ nghiện ngay đấy!

Hình thực hành món Cheesecake Oreo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công