Cách Làm Cheesecake Sầu Riêng Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Cheesecake sầu riêng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cheesecake sầu riêng thơm lừng với đầy đủ độ giòn của lớp đế bánh Oreo bên dưới, bên trên là phần phô mai béo ngậy hương sầu riêng. Chỉ cần dùng thử một lần ắt hẳn bạn sẽ mê ngay!


Nguyên liệu làm cheesecake sầu riêng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 250 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Trứng gà 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Quả
    • Bột bắp 15 Gr
    • Sữa tươi 40 ml
    • Sầu riêng 150 Gr (Thịt sầu riêng)
    • Bánh oreo 12 Cái

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake sầu riêng

Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm cheesecake sầu riêng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Làm mềm kem phô mai ở nhiệt độ phòng rồi đánh bông lên. Sau đó, bạn cho đường cát vào, tiếp tục đánh đều. Thêm trứng vào, đánh đều. Kế đến là sữa.
Tiếp theo bạn cho bột bắp và thịt sầu riêng vào. Đánh thật đều cho đến khi hỗn hợp mịn.
Đặt vào mỗi khuôn giấy một chiếc bánh Oreo, sau đó bạn đổ phần hỗn hợp sầu riêng vào. Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 160 độ C, cho khuôn vào lò nướng trong 45 phút. Tiếp theo, bạn lấy bánh ra, để nguội rồi cho vào tủ lạnh giữ lạnh ít nhất 4 giờ đồng hồ hoặc qua đêm là có thể ăn được.
Chỉ cần dùng thử một lần ắt hẳn bạn sẽ mê ngay!

Hình thực hành món Cheesecake sầu riêng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công