Cách Làm Cheesecake Trà Xanh Mịn Màng Như Tiệm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Cheesecake trà xanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Hương vị thơm mát của bột trà xanh kết hợp thật hài hòa với vị béo ngậy của kem sốt phô mai khiến món cheesecake trà xanh trở nên cân bằng và dễ ăn.


Nguyên liệu làm cheesecake trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 70 Gr
    • Đường trắng 25 Gr
    • Sữa chua 50 Gr
    • Bột gelatine 2 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Sữa tươi không đường 20 Gr
    • Bột trà xanh 10 Gr
    • Mứt dâu 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cheesecake trà xanh

Khuôn bánh

Cách làm cheesecake trà xanh

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Trộn đều sốt kem phô mai, đường và sữa chua lại với nhau, đun cách thủy cho tan. Gelatin ngâm khoảng 10 phút cho mềm sau đó vớt ra cho vào sữa, đun cách thủy cho gelatin tan hết. Đổ hỗn hợp gelatin vào phần hỗn hợp sốt kem phô mai đã được đun cách thủy, khuấy đều cho tới khi hỗn hợp mịn, nếu thấy nổi bọt thì lọc qua rây là được.
Đổ 1/2 hỗn hợp vừa trộn xong vào khuôn rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh.
Hỗn hợp còn lại cho thêm bột trà xanh vào trộn đều, nếu thấy chưa mịn có thể lọc lại qua rây.
Lấy phần bánh trong tủ lạnh ra, rồi đổ phần bột trà xanh vào, sau đó giữ lạnh thêm 4 tiếng nữa là được.
Khi dùng cheesecake trà xanh có thể rắc ít bột trà xanh và mứt dâu lên trên, ăn sẽ rất ngon!

Hình thực hành món Cheesecake trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công