Cách Làm Cheesecake Trứng Omelet Đẹp Mắt Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cheesecake trứng omelet

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cheesecake trứng omelet với công thức thật dễ. Và nhất là chúng mình không cần dùng đến lò nướng mới hay chứ! Tại sao lại không thử với cách làm này nhỉ?


Nguyên liệu làm cheesecake trứng omelet

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Kem sữa tươi 50 ml
    • Kem phô mai 250 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột bắp 15 Gr
    • Rượu rum 10 ml
    • <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm cheesecake trứng omelet

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tách riêng lòng đỏ trứng gà ra và đánh tan. Với sốt kem phô mai, để mềm rùi đánh nhuyễn ra. Sau đó, cho đường vào trộn cùng.
Trộn kĩ sốt kem phô mai với trứng, sữa, rượu rum và bột bắp lại với nhau. Lọc hỗn hợp qua rây một lần cho mịn.
Làm nóng chảo, rồi dùng giấy ăn thấm vào bơ đã đun chảy để lau chảo. Để lửa nhỏ và đổ hỗn hợp trứng vào chảo.
Dùng đũa khuấy nhẹ cho trứng gần chín rồi gập đôi trứng lại. Cũng có thể bọc trứng vào nylon thực phẩm để tạo hình cho bánh.
Hoặc cũng có thể cuộn lại y như khi cuộn sushi vậy. Còn không thì ép vuông bánh sẽ đều và chắc hơn.

Hình thực hành món Cheesecake trứng omelet

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công