Cách Làm Chem Chép Nướng Phô Mai Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Chem chép nướng phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chem chép nướng phô mai là món ăn đơn giản, dễ thực hiện. Thịt chem chép dai ngọt, ngấm vị béo và thơm của phô mai, thích hợp cho những tối cuối tuần lai rai.


Nguyên liệu làm chem chép nướng phô mai

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chem chép 500 Gr
    • Phô mai 100 Gr
    • Tỏi 10 Tép
    • 2 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chem chép nướng phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chem chép ngâm nước khaonr 1 tiếng đồng hồ, cắt ít ớt cho vào ngâm cùng chem chép nhả sạch cắt rồi rửa sạch.
Đun nước sôi, thêm vào 1/2 muỗng cà phê muối, cho chem chép vào luộc đến khi vừa mở miệng thì vớt ra. Có thể cho ít sả xé sợi vào luộc cùng cho thêm thơm.
Đun chảy 2 muỗng canh bơ trên chảo lớn. Thêm 10 tép tỏi băm nhuyễn, phi thơm tỏi. Thêm 3 muỗng canh bột chiên xù, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phe tiêu, trộn đều khoảng 2 phút.
Tách chem chép lấy 1 nửa vỏ và cồn chem chép xếp vào khay nướng, rưới đều chỗ tỏi lên, đem nướng ở 120 độ C trong khoảng 7-10 phút là có thể dùng.

Hình thực hành món Chem chép nướng phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công