Cách Làm Chem Chép Nướng Phô Mai Béo Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Chem chép nướng phô mai béo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần tụ họp cùng gia đình hay bạn bè sao chúng ta không làm ngay món chem chép nướng phô mai béo ngậy, thơm lừng, ngon ngon này để mọi người cùng thưởng thức nào. Đảm bảo hương vị hấp dẫn đến khó ai có thể cưỡng lại đấy.


Nguyên liệu làm chem chép nướng phô mai béo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chem chép 600 Gr
    • Phô mai 100 Gr (Phô mai sợi)
    • Tỏi 1 Tép
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Chanh 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chem chép nướng phô mai béo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chem chép rửa sạch, ngâm vào âu nước lạnh khoảng 2 tiếng. Sau đó rửa chem chép lại cho thật sạch. Cho chem chép vào nồi, đun sôi khoảng từ 3 đến 4 phút để chem chép chín sơ và há miệng thì tắt bếp. Pho mai đổ ra tô. Tỏi bóc vỏ, giã nhuyễn.
Xếp chem chép vào khay nướng, rắc bên trên chem chép một ít pho mai bào, thêm một ít tỏi và hạt tiêu. Vì pho mai đã có sẵn vị mặn nên bạn không cần thêm nhiều gia vị và cũng không cho quá nhiều pho mai sẽ làm mặn món ăn. Mở lò trước 10 phút ở 180 độ C, cho chem chép vào nướng 8 - 10 phút đến khi phô mai tan chảy, chín thơm là được. Bạn có thể nướng với bếp than sẽ ngon hơn đấy.
Chem chép nướng phô mai với một hương vị vừa ngọt của thịt vừa béo của phô mai hòa quyện vào nhau với các loại gia vị tạo nên vị ngon cực kì hấp dẫn luôn nha. Lưu lại công thức và cùng làm cho mọi người ăn nào.

Hình thực hành món Chem chép nướng phô mai béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công