Cách Làm Chem Chép Nướng Với Phô Mai Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Chem chép nướng với phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Chem chép nướng phô mai với cồi chem chép dai ngọt, phô mai tan chảy, màu sắc hấp dẫn khiến bạn khó cầm được nước bọt. Nếu có dịp tụ họp gia đình, bạn có thể làm ngay cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm chem chép nướng với phô mai

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chem chép 600 Gr
    • Phô mai 40 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Tiêu 0
    • Chanh 0
    • Muối 0

Dụng cụ thực hiện làm chem chép nướng với phô mai

Khay nướng , Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm chem chép nướng với phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chem chép rửa sạch, ngâm vào thau nước lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ cho nhả sạch cát, sau đó rửa chem chép lại cho thật sạch. Cho chem chép vào nồi, đun sôi khoảng từ 3 đến 4 phút để chem chép chín sơ và há miệng thì tắt bếp.
Pho mai bào nhỏ, đổ ra tô. Xếp chem chép vào khay nướng có lót sẵn giấy bạc, rắc bên trên chem chép một ít phô mai bào, tỏi băm và tiêu.
Cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 8-10 phút hoặc đến khi nhìn vào lò nướng, thấy phần pho mai chảy ra hết và chem chép vàng đều, lấy ra dùng nóng. Nếu không có lò nướng bạn có thể nướng chem chép trên bếp than, đến khi chem chép chín và ngậy mùi thơm của phô mai. Bạn có thể pha sẵn một ít muối tiêu chanh để ăn kèm.

Hình thực hành món Chem chép nướng với phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công