Cách Làm Cherry Bọc Chocolate Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Cherry bọc chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cherry bọc bơ lạc và chocolate đầy hấp dẫn. Quả cherry tròn tròn, bọc lớp chocolate bóng bẩy, đặt trên cup giấy màu hồng trông xinh như những nàng công chúa.


Nguyên liệu làm cherry bọc chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cherry 1 Hộp
    • Chocolate trắng 350 Gr
    • 120 Gr
    • Bơ đậu phộng 250 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 200 Gr

Cách làm cherry bọc chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đánh đều 120g bơ và 250g bơ đậu phộng đến mịn. Sau đó, cho thêm vani và đường vào, tiếp tục đánh mịn. Bọc kín rồi để tủ lạnh 1 tiếng đến khi cứng dẻo.
Nhẹ nhàng dùng khăn mặt sạch thấm khô trái chery, cẩn thận giữ lại cuống quả.
Lấy hỗn hợp bơ trong tủ lạnh ra, nhanh chóng bọc bơ đậu phộng quanh trái cherry (có thể xát lên tay một chút đường icing để chống dính). Sau khi hoàn thành công đoạn phủ bơ đậu phộng cho cherry, tiếp tục bọc kín rồi để tủ lạnh khoảng 1 tiếng đến khi cứng hoàn toàn.
Đun chảy chocolate và 50g bơ còn lại. Nhúng chìm từng trái cherry đã bọc bơ đậu phộng vào chocolate, xếp vào đĩa rồi làm lạnh đến khi chocolate cứng giòn lại.

Hình thực hành món Cherry bọc chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công