Cách Làm Chiffon Vị Dâu Mềm Xốp Thơm Ngon Như Tiệm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Chiffon vị dâu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chiffon vị dâu đơn giản nhưng các bé nhà lại rất thích thú bởi bánh nở mềm xốp, ngọt dịu. Đặc biệt hương vị mứt dâu chua chua kích thích vị giác.


Nguyên liệu làm chiffon vị dâu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả
    • Dầu ăn 85 ml
    • Đường trắng 90 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở 1 Muỗng cà phê
    • Mứt dâu 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm chiffon vị dâu

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm chiffon vị dâu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đánh lòng trắng trứng nổi cứng rồi trộn với lòng đỏ, bột mì và tất cả các nguyên liệu còn lại, trộn thật đều và mịn.
Cho vào khuôn. Vặn lò đến 170 độ, nướng trong 30 phút là bánh nở chín, lấy ra khỏi khuôn.
Đợi bánh nguội có có thể măm măm rồi nhé! Chiffon vị dâu đơn giản nhưng các bé nhà lại rất thích thú bởi bánh nở mềm xốp, ngọt dịu. Đặc biệt hương vị mứt dâu chua chua kích thích vị giác.

Hình thực hành món Chiffon vị dâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công