Cách Làm Chim Cút Chiên Mật Ong Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chim cút chiên mật ong

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chim cút chiên giòn với vị thơm của ngũ vị hương, mật ong cùng vị bùi của thịt sẽ làm bạn không thể chối từ. Đây hứa hẹn sẽ là một món ăn ngon, hấp dẫn.


Nguyên liệu làm chim cút chiên mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chim cút 3 Con
    • Dầu ăn 1 Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng canh

Cách làm chim cút chiên mật ong

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chim cút làm sạch, rửa lại với nước, chặt làm đôi.
Ướp chim cút trong tô với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê ớt bột khoảng 30 phút.
Cho chim cút đã ướp vào xửng hấp, hấp chín khoảng 15 phút.
Lấy chim cút ra, cho vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn. Mè trắng rang qua trong chảo cho thơm.
Bày món ăn ra đĩa, rắc mè trắng lên và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Chim cút chiên mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công