Cách làm chim cút chiên nước mắm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chim cút chiên nước mắm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Chim cút chiên nước mắm với thịt chim cút dai thơm, chiên giòn da, quyện đều sốt nước mắm cay mặn hấp dẫn. Thích hợp làm món ăn chính cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu làm chim cút chiên nước mắm

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chim cút 3 Con
    • Bột năng 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Ớt băm 1 Muỗng canh
    • Hành lá 1 Cây
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Lít

Cách làm chim cút chiên nước mắm

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chim cút cắt đôi, rửa sạch, để ráo. Cho chim cút vào túi nilon thêm vào bột năng, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột nêm, xóc hoặc bóp đều cho bột bám quanh chim cút.
Đun nóng nhiều dầu ăn, cho từng miếng chim cút vào chiên với lửa vừa. Chiên cho chim cút chín, có vỏ ngoài vàng giòn là gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Trong chảo khác, cho vào 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước, 1 muỗng canh ớt băm, 1 muỗng canh hành lá băm, 1 muỗng canh hành tím băm, nấu sôi. Sau đó, bỏ hết chim cút chiên vào, đảo đều là tắt bếp.
với thịt chim cút dai thơm, chiên giòn da, quyện đều sốt nước mắm cay mặn hấp dẫn. Thích hợp làm món ăn chính cho bữa cơm gia đình.

Hình thực hành món Chim cút chiên nước mắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công