Cách Làm Chim Cút Nướng Cay Để Nhâm Nhi, Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Chim cút nướng cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chim cút nướng thơm ngon, lạ miệng và công thức dễ chế biến. Với món ăn này, bạn không nên bỏ qua trong thực đơn gia đình nhé!


Nguyên liệu làm chim cút nướng cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chim cút 6 Con
    • Tỏi 2 Tép
    • Sả 1 Cây
    • Ớt 2 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm chim cút nướng cay

Bếp than

Cách làm chim cút nướng cay

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Ớt rửa sạch, cắt nhỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Sả đập dập, băm nhỏ.
Chim cút làm sạch, ướp với sả, ớt, tỏi băm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, trộn đều, để khoảng 10 phút.

Thực hiện

Xếp chim cút đã ướp lên vỉ nướng, đặt trên bếp than, nướng chín. Thỉnh thoảng lật đều để chim cút không bị cháy.
Tiếp theo, rưới dầu ăn lên trên, tiếp tục nướng thêm 3 phút.
Bày món ăn ra đĩa và trang trí thêm nếu thích! Thịt chim cút mềm, thấm đậm gia vị ngon tuyệt!

Hình thực hành món Chim cút nướng cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công