Cách làm chim cút xào rau răm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Chim cút xào rau răm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chim cút xào rau răm sẽ là món nhậu tuyệt vời cho anh xã nhà bạn với bạn bè trong những lúc rảnh rỗi. Sao phải ra quán, nhậu ở nhà cũng vui và "xôm" lắm chứ!


Nguyên liệu làm chim cút xào rau răm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chim cút 6 Con
    • Rau răm 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước màu 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chim cút xào rau răm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Rửa sạch chim cút, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.
Nhặt lá rau răm cho sạch, rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho chim cút đã ướp vào, chiên sơ qua khoảng 10 phút.
Tiếp theo, cho rau răm cùng gia vị 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê nước màu, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, đảo đều thêm 5 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nếu thích! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Chim cút xào rau răm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công