Cách Làm Chocolate Cuppin Cake Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Chocolate cuppin cake

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dẫu chẳng phải Valantine, cũng có chocolate. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có những chiếc bánh chocolate cuppin cake rồi đấy. Vị đắng của ca cao kết hợp với bột mì và các nguyên liệu sẽ khiến cho món bánh trở nên hấp dẫn. Cùng vào bếp trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm chocolate cuppin cake

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 150 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Kem Vani 5 ml
    • Chocolate đen 50 Gr (Chocolate chip)
    • Bột cacao 50 Gr
    • Kem sữa tươi 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm chocolate cuppin cake

Lò nướng

Cách làm chocolate cuppin cake

Thực hiện 35m

Thực hiện

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, sau đó, lót khuôn giấy vào khay nướng.
Đập trứng ra chén, thêm 150gr đường, 5gr bột nở, bơ, 5ml kem Vani và 50gr bột ca cao vào, đánh đều.
Dùng máy trộn tay trộn đều hỗn hợp trong 2 phút cho đến khi hỗn hợp mịn, có màu sáng là được.
Dùng thìa múc hỗn hợp bột vào các khuôn, chỉ nên đổ lượng bột vào 2/3 mỗi khuôn vì bánh sẽ nở ra khi chín.
Tiếp theo, rắc chocolate chip lên bánh, cho vào lò nướng 18-20 phút.
Lấy bánh ra, để nguội. Bạn có thể trang trí thêm kem tươi, chocolate đen phủ lên mặt bánh nếu thích.

Hình thực hành món Chocolate cuppin cake

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công