Cách làm Chocolate nhân dừa
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Chocolate nhân dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chocolate rất có lợi cho sức khỏe của bạn, tốt cho tim mạch, da và não… Vì vậy, bạn hãy bắt tay vào làm món chocolate nhân dừa cho cả nhà thưởng thức trong dịp Giáng Sinh này nha. Cực kỳ đơn giản, lạ và ngon miệng.


Nguyên liệu làm chocolate nhân dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 300 Gr
    • Dừa nạo 250 Gr
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Heavy cream 350 ml

Cách làm chocolate nhân dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho heavy cream, đường vào nồi và bắt lên bếp nấu sôi khoảng 5 phút, khuấy tan đều. Tắt bếp. Đổ hỗn hợp trên ra khay, cho dừa sợi sấy vào trộn đều. Để vào tủ lạnh cho đông đặc lại.
Khi dừa đặc lại, bạn cắt thành từng khối vuông nhỏ. Chocolate đem chưng cách thủy cho chảy, cho thêm dầu ăn hoặc bơ nhằm tăng thêm độ sáng bóng. Nhúng từng viên dừa vào chocolate và để đông lại, đặt lên khay, trang trí lớp mặt. Cho vào tủ lạnh cho bánh đông đặc lại.
Khi chocolate đã cứng, lấy ra khỏi khay, đặt trên miếng lót bằng giấy, bánh để lạnh ăn sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Chocolate nhân dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!