Cách làm chocolate nóng cho giáng sinh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chocolate nóng cho giáng sinh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chocolate nóng cho giáng sinh với vị chocolate đắng ngọt dịu thơm hương quyến rũ. Kích thích tinh thần thêm hưng phấn. Giúp đêm noel của cả nhà thêm phần ấm cúng.


Nguyên liệu làm chocolate nóng cho giáng sinh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 240 ml
    • Chocolate đen 240 ml (Chocolate Nutella)
    • Kem whipping 100 ml
Thêm 1 ít: Chocolate chip.

Cách làm chocolate nóng cho giáng sinh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đặt chảo lên bếp và đổ 1/4 sữa tươi vào, cho thêm 2 muỗng Chocolate Nutella vào khuấy đều, để mức lửa vừa phải, nếu bạn thích uống ngọt có thể cho thêm vài nguyên liệu bạn yêu thích. Đánh kem Nutella đều với sữa tươi cho đến khi tan chảy.
Đổ từ từ phần sữa tươi còn lại vào và khuấy đều cho đến khi nóng và sủi bọt. Tắt bếp và đổ từ từ hỗn hợp vào cốc. Cho thêm kem tươi và những nguyên liệu bạn thích lên trên như kẹo xốp hoặc chocolate chip.

Hình thực hành món Chocolate nóng cho giáng sinh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công