Cách làm chocolate sour cream cake
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Chocolate sour cream cake

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 15 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Chocolate sour cream cake với hương vị ngọt ngào của chocolate. Đây sẽ là 1 món desert thích hợp cho 1 buổi tối thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.


Nguyên liệu làm chocolate sour cream cake

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 210 Gr
    • 110 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 150 Gr
    • Kem chua 170 Gr
    • Bột cacao 100 Gr
Thêm 1 ít: 200ml chocolate glaze.

Dụng cụ thực hiện làm chocolate sour cream cake

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm chocolate sour cream cake

Thực hiện 1 h 15m

Thực hiện

Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C. Thoa bơ hay lót giấy chống dính lên khuôn. Rây 210g bột mì, 100g bột cacao và 1 muỗng cà phê muối nở (baking soda) vào thố lớn, trộn đều. Sau đó thêm bơ và đường vào hỗn hợp trên, dùng máy đánh trứng trộn đều.
Cho trứng gà đã đánh sơ trộn đều với 170g kem chua. Sau đó đổ chúng vào thố bột, đánh thêm tầm 1 phút cho hỗn hợp quyện đều đồng nhất.
Đổ hỗn hợp vào khuôn và nướng trong lò đã làm nóng sẵn. Nướng khoảng 30 phút hay cho tới khi xăm tăm vào giữa bánh mà thấy khô là được(do tùy lọai lò nướng). Để bánh trong khuôn tầm 5 phút rồi mới lấy ra khỏi khuôn. Trang trí bánh với chocolate glaze và các kẹo màu hoặc bánh quế

Hình thực hành món Chocolate sour cream cake

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!