Mục đích Tăng cân Cách thức thực hiện Nấu

Chocolate sữa nóng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Ly chocolate sữa nóng thơm béo rất phù hợp cho những ngày thời tiết hơi se lạnh, giúp xốc lại tinh thần và làm tỉnh táo rất tốt. Cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, chỉ cần đun vài phút là bạn đã có cho mình một ly chocolate ngon lành không kém gì mua ở tiệm.


Nguyên liệu làm chocolate sữa nóng

cho 3{{servings}} Phần ăn (Ly nhỏ)
Phần ăn
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Sữa tươi 400 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
Thêm 1 ít: Kẹo marshmallow.

Cách làm chocolate sữa nóng

Thực hiện 15m

Thực hiện

Chocolate đen cắt hoặc bào mỏng. Cho chocolate vào nồi cùng với 1/2 số sữa tươi, đun lửa nhỏ và khuấy đều.
Đến khi chocolate tan chảy gần hết thì cho số sữa còn lại vào, tiếp tục khuấy một lúc cho hỗn hợp sôi lăn tăn thì thêm vào 1/2 muỗng canh đường, khuấy tan rồi tắt bếp. Đổ ra ly, uống nóng.

Độ sánh của chocolate sữa tùy thuộc vào thời gian bạn đun trên bếp, đun càng lâu thì hỗn hợp càng sánh mịn. Nhưng đừng đun lâu quá sữa bốc hơi hết dễ bị cháy lắm nhé!

Thêm vài miếng kẹo marshmallow cho ly chocolate thêm đẹp và hấp dẫn hơn nhé! Một ly sữa chocolate nóng ấm lại ngọt ngào sẽ làm ấm cơ thể bạn trong những ngày cuối năm gió lạnh. Đây hẳn sẽ là một thức uống mới lạ và tuyệt vời thay thế cho ly trà nóng truyền thống.

Hình thực hành món Chocolate sữa nóng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công