Cách Làm Chocolate Truffle 2 Lớp Hấp Dẫn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Chocolate truffle 2 lớp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chocolate truffle là một món kẹo không mấy xa lạ với người thích chocolate, truffle thông thường thành phần chính duy nhất là chocolate và kem tươi nên rất béo. Công thức này đã có sự thay đổi thành phần còn có thêm bánh quy nên nó sẽ không làm bạn chóng ngán đâu! Món này chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thích mê!


Nguyên liệu làm chocolate truffle 2 lớp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 150 Gr (Ricotta)
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Bánh quy 100 Gr (Sampa)
    • Đường bột 1 Muỗng canh
    • Cherry 10 Trái
    • Mứt cherry 30 Gr

Cách làm chocolate truffle 2 lớp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phô mai ricotta để ráo nước, nghiền mịn. Bánh sampa cho vào máy xay sinh tố xay mịn. Trộn chung với đường bột. Thêm siro và cho tiếp anh đào cắt nhỏ vào.
Trộn đều hỗn hợp, nếu nó bị lỏng thì có thể xay thêm bánh sampa trộn vào. Nặn hỗn hợp thành từng quả tròn nhỏ. Đặt vào tủ lạnh khoảng 20 phút.
Đun chảy chocolate đen. Đặt nồi chocolate nóng chảy vào một chậu nước lạnh cho bớt nóng, nhúng từng viên nhân vào chocolate sao cho chocolate bao bọc toàn bộ phần nhân, đặt vào từng cốc giấy. Bạn cũng có thể lăn bánh qua một lớp bột cacao nếu muốn.
Đặt các viên truffle lại vào tủ lạnh cho đến khi chocolate đông lại là có thể dùng được.

Hình thực hành món Chocolate truffle 2 lớp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công