Cách Làm Chocolate Truffle Hương Rượu Champagne
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chocolate Truffle hương rượu Champagne

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Mình mê Chocolate Truffle lắm, nhất là Chocolate Truffle hương rượu Champagne được biến tấu từ món Chocolate Truffle thông thường. Món kẹo này có giá thị trường vô cùng đắt đỏ, tuy nhiên, chỉ vài phút “biến tấu” đơn giản, mình đã có món kẹo chocolate làm tại nhà, vừa tiết kiệm mà ăn không bị ngán nhé!


Nguyên liệu làm chocolate truffle hương rượu champagne

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 567 Gr
    • Heavy cream 250 ml
    • Rượu vang 78 ml (Champagne)
    • Bột cacao 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chocolate truffle hương rượu champagne

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho chocolate, heavy cream, muối vào tô. Bắc nồi nước bếp, dùng miệng nồi to để khuấy cách thủy tô hỗn hợp trên cho đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn.
Bạn cho tô ra ngoài, cho rượu champagne vào, trộn đều. Chuẩn bị 1 cái khuôn, lót giấy nến vào rồi trút hỗn hợp vào, cho khay vào tủ lạnh để ít nhất 8 giờ và tối đa là 24 giờ là có thể sử dụng được.
Khi ăn, lấy kẹo ra, dùng dao sạch, hơ nóng rồi cắt chocolate ra thành miếng vuông vừa miệng. Rây bột cacao lên mặt chocolate rồi thưởng thức. Món này vừa lấy ra khỏi tủ lạnh là bạn phải dùng ngay. Nếu thấy chocolate có dấu hiệu hơi chảy, bạn cho lại vào tủ lạnh nhé.

Hình thực hành món Chocolate Truffle hương rượu Champagne

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công