Cách Làm Chocolate Vị Cam Lạ Miệng Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chocolate vị cam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Thêm một chút mùi vị chua, dịu của cam vào chocolate, chúng mình sẽ có một thứ đồ uống ngon tuyệt luôn. Chỉ với 25 phút đơn giản, bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình 1 ly chocolate vị cam rồi!


Nguyên liệu làm chocolate vị cam

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 60 Gr
    • Chocolate trắng 60 Gr
    • Sữa tươi 100 ml
    • Cam 1 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm chocolate vị cam

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch cam với nước. Sau đó, vắt lấy nước cam cho vào chén, vỏ cam thì bào nhỏ.
Tiếp theo, chocolate trắng, chocolate đen cắt miếng nhỏ, hình vuông. Cho cả 2 loại chocolate vào nồi cùng 1 muỗng cà phê vani, 1/2 nước cam đã vắt ở trên, vỏ cam, đun nóng. Có thể để lại 1 phần vỏ cam hoặc chocolate đen để trang trí nếu thích.
Khi chocolate đen và chocolate trắng đã tan chảy hoàn toàn thì cho 100ml sữa tươi vào cùng, khuấy đều.
Cuối cùng chỉ việc cho nước cam còn lại vào, khuấy đều. Rót ra ly là có thể dùng nóng được rồi!

Hình thực hành món Chocolate vị cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công