Cách Làm Chuối Chiên Giòn Tan Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Chuối chiên giòn tan

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Vào những lúc “buồn miệng” không có gì để nhâm nhi thì một món đảm bảo vừa nhanh vừa ngon như món chuối tẩm yến mạch chiên xù này là sự lựa chọn số một. Cách làm không có gì phức tạp, chỉ cần chút thao tác nhanh gọn là bạn đã có ngay món chuối chiên nóng hổi, giòn tan thật ngon lành rồi!


Nguyên liệu làm chuối chiên giòn tan

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 1 Trái
    • Yến mạch 5 Muỗng canh
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm chuối chiên giòn tan

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuối lột vỏ, cắt thành 4 miếng theo dọc trái chuối. Đánh tan lòng đỏ trứng.
Lăn chuối qua một lớp bột bắp sau đó nhúng vào hỗn hợp trứng. Cuối cùng, bạn lăn qua bột yến mạch. Tương tự làm đến khi hết chuối.
Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng già thì cho từng miếng chuối vào chiên vàng đều. Khi chuối chín thì gắp ra để ráo trên giấy thấm dầu.
Cuối cùng, trình bày ra dĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng! Cách làm không có gì phức tạp, chỉ cần chút thao tác nhanh gọn là bạn đã có ngay món chuối chiên nóng hổi, giòn tan thật ngon lành rồi!

Hình thực hành món Chuối chiên giòn tan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công