Cách làm món ăn vặt Chuối Khô sấy đơn giản, giòn tan
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Chuối sấy

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một đĩa chuối sấy khô, giòn tan trong miệng. Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim, nghe nhạc thì cũng tuyệt đấy chứ!


Nguyên liệu làm chuối sấy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Chuối chín)
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm chuối sấy

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm chuối sấy

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, cắt thành khoanh tròn khoảng 1-2cm. Nên chọn những trái chuối tươi, ngọt và màu vàng đậm sẽ ngon hơn.
Tiếp theo, ngâm chuối với nước lọc pha 1 muỗng canh nước cốt chanh khoảng 10 phút. Sau đó, vớt chuối ra, xếp lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc.
Cho chuối vào lò nướng khoảng 50 phút ở nhiệt độ 125 độ C. Lấy chuối ra, cho vào lọ thủy tinh và dùng dần nhé!

Hình thực hành món Chuối sấy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!