Cách Làm Chuối Tây Chiên Thơm Ngon Giòn Tan Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Chuối tây chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khác với món chuối chiên ở ngoài hàng, món chuối chiên ở nhà dùng loại dầu ăn đảm bảo nên bánh thơm ngon vì không có mùi khét của loại dầu ăn bị dùng nhiều lần, lại an toàn cho sức khỏe của cả nhà nữa!


Nguyên liệu làm chuối tây chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Burro)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm chuối tây chiên

Thực hiện 20m

Thực hiện

Trộn đều 1 muỗng cà phê bột quế, 1 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê muối. Chuối lột vỏ, xắt xéo, bản dày khoảng 1 cm.
Đun nóng 60ml ml dầu ăn, sắp chuối vào, hạ lửa vừa, chiên đến khi nào chuối vàng đều hai mặt, mỗi mặt khoảng 5 phút.
Vớt chuối ra dĩa. Rắc đều hỗn hợp bột quế lên trên chuối, trộn đều và dùng nóng.

Nếu nhạt có thể thêm mật ong.

Hình thực hành món Chuối tây chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công