Cách Làm Cóc Dầm Chua Ngọt Đơn Giản Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cóc dầm chua ngọt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cóc dầm chua ngọt là món ăn vặt cực kì khoái khẩu, nhất là với các bạn gái. Thay vì mua sẵn trong siêu thị hay các xe đẩy trên phố, bạn hãy thử tự làm cóc dầm chua ngọt cực ngon theo cách dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm cóc dầm chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 200 Gr
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái

Cách làm cóc dầm chua ngọt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cóc rửa sạch, gọt vỏ. Nếu là cóc loại nhỏ thì chẻ 4. Với cóc to, tách dọc lấy phần thịt quả, mỗi miếng cỡ múi cau.
Cho cóc vào tô, thêm đường, xóc đều rồi để khoảng 30 phút cho đường tan hết. Ướp đường như vậy sẽ giúp món cóc luôn giòn.
Ớt rửa sạch, bỏ hạt, bằm hoặc thái sợi nhỏ.
Khi đường đã tan hết, bạn rắc muối và ớt vào tô đựng cóc, xóc đều là có thể dùng được ngay.

Hình thực hành món Cóc dầm chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công