Cách Làm Cóc Dầm Muối Ớt Chua Cay | Ăn Vặt Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cóc dầm muối ớt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cóc Dầm Muối Ớt luôn là món ăn vặt đầy sức hấp dẫn đối với các bạn trẻ, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cách làm cóc dầm không hề khó, vụng về tí cũng có thể làm được món cóc dầm ngon đấy. Cóc dầm thành công phải có vị chua chua ngọt ngọt mằn mặn, vẫn giữ được vị giòn của cóc, và màu xanh bắt mắt. Lưu ngay cách làm cóc dầm muối ớt này nhé.


Nguyên liệu làm cóc dầm muối ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 3 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê

Cách làm cóc dầm muối ớt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cách làm cóc dầm: Cóc gọt vỏ, dùng dao khía dọc quả sau đó dùng mũi dao tách thành từng miếng vừa ăn.
Rắc đường vào các miếng cóc, trộn cho đường ngấm đều. Để khoảng 10 phút.

Việc cho đường trước sẽ giúp món cóc giữ được độ giòn.

Khi đường tan hết và ngấm vào cóc thì rắc muối và ớt bột vào trộn đều.
Món cóc dầm thành phẩm có vị chua nhẹ, ngọt ngọt, kết hợp cùng vị muối ớt mằn mặn, cay cay. Tám chuyện với bạn bè mà có dĩa cóc dầm nhâm nhi thì còn gì bằng. Triển ngay món cóc dầm muối ớt này ngay nhé

Hình thực hành món Cóc dầm muối ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công