Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cóc trộn khô bò

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món cóc trộn khô bò đang làm mưa làm gió tương tự với món xoài lắc thần thánh, cách chế biến hai món cóc cũng là sự kết hợp hài hòa của các hương vị như: giòn giòn, chua chua thịt trái cóc, ngòn ngọt của đường, mằn mặn của muối tôm, ớt bột. 


Nguyên liệu làm cóc trộn khô bò

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc Thái 400 Gr
    • Ớt hiểm 5 Gr
    • Đậu phộng 5 Gr
    • Trái tắc 4 Trái
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm cóc trộn khô bò

Thực hiện 20m

Thực hiện

400gr cóc non mua về gọt vỏ, rửa sạch để ráo nước, cắt đôi.
Cho vào tô cùng 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh ớt bột, 2 muỗng canh nước mắm, 5gr lát ớt hiểm, cuối cùng vắt thêm 4 trái tắc và rắc 5gr đậu phộng lên trên.
Món cóc trộn khô bò đều có vị cay chua ngọt và thơm mùi ớt, chỉ nghe tên thôi đã thấy thèm. Hãy thực hiện theo công thức Cooky cách làm từ cóc để có được món cóc trộn ngon giòn hấp dẫn nào.

Hình thực hành món Cóc trộn khô bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công