Cách Làm Cóc Trộn Tỏi Ớt Cay Ăn Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cóc trộn tỏi ớt cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cóc trộn cay chua tận mang tai, cay xè đầu lưỡi đến với chị em yêu ăn vặt đây! Chỉ cần bỏ xíu thời gian sơ chế cóc rồi tiến hành tẩm ướp theo các nguyên liệu sau đây nhé!


Nguyên liệu làm cóc trộn tỏi ớt cay

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 5 Trái
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ngò gai 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Hạt nêm knorr từ nấm và)
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê

Cách làm cóc trộn tỏi ớt cay

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cóc gọt vỏ, bỏ hạt, cắt múi cau.
Cho cóc vào tô, thêm 1 muỗng cà phê ớt băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê đường, ngò gai cắt nhỏ rồi trộn đều, ướp trong 15-20 phút.
Cóc trộn cay chua tận mang tai, cay xè đầu lưỡi đến với chị em yêu ăn vặt đây! Chỉ cần bỏ xíu thời gian sơ chế cóc rồi tiến hành tẩm ướp theo các nguyên liệu trên là có thể nhâm nhi rồi nhé!

Hình thực hành món Cóc trộn tỏi ớt cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công