Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cóc trộn trứng cút

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cóc trộn trứng cút rau răm là món ăn kích thích vị giác mà bạn không thể bỏ qua, ai đã từng ăn qua món ăn này sẽ bị ghiền. Món ăn này tuy khá đơn giản nhưng để làm sao cho món ăn trở nên hấp dẫn thì bạn hãy cùng Cooky xem qua công thức này nhé!


Nguyên liệu làm cóc trộn trứng cút

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 400 Gr
    • Trứng cút 10 Quả
    • Rau răm 20 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Muối tôm 2 Muỗng canh
    • Ớt sa tế 2 Muỗng canh

Cách làm cóc trộn trứng cút

Thực hiện 20m

Thực hiện

Để làm món cóc trộn bạn lấy 400gr cóc trái gọt vỏ, dùng dao khứa chạm hột xắn thành từng múi mỏng, sau đó để dao dọc cắt sợi.
Trộn đều cùng 20gr rau răm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh muối ớt tôm, 2 muỗng canh ớt sa tế. Sau khi bạn đã trộn đều thì cho thêm 10 quả trứng cút đã luộc bóc vỏ vào, bạn cho trứng vào lúc này để tránh bị nát trứng, cho cóc trộn ra dĩa và dùng ngay nhé!
Món cóc trộn trứng cút rau răm này nếu bạn có sở thích dùng cay hoặc chua có thể cho thêm tắc và ớt sa tế, thưởng thức ngay món bánh tráng theo công thức siêu nhanh và siêu dễ của Cooky cùng bạn bè nào!

Hình thực hành món Cóc trộn trứng cút

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công