Cách làm cóc xoài trộn muối ớt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Cóc xoài trộn muối ớt

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Cóc xoài trộn muối ớt với cách làm đơn giản nhưng thêm chút mẹo nhỏ bạn có thể thưởng thức món cóc xoài khoogn chỉ chua cay mà cong mát lạnh, nhâm nhi sướng miệng.

Nguyên liệu làm cóc xoài trộn muối ớt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cóc 300 Gr
    • Xoài xanh 2 Trái
    • Muối tôm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt khô <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh

Cách làm cóc xoài trộn muối ớt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Xoài xanh chọn những trái to và còn cuống còn tươi, đem gọt vỏ, cắt thành những que nhỏ, rửa qua nước cho sạch nhựa. Cóc gọt vỏ, cắt đôi trái to, trái nhỏ có thể giữ nguyên.
Cho xoài và cóc và tô lớn, rắc 1 muỗng canh muối tôm, 1 muỗng cà phê đường, ớt khô trộn đều rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng. Sau đó lấy ra, bỏ nước, rắc tiếp muối tôm còn lại rồi xóc đều lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Cóc xoài trộn muối ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công