Cách Pha Cocktail Bạc Hà Kiểu Cổ Điển, Thanh Mát
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Cocktail bạc hà kiểu cổ điển

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cocktail bạc hà kiểu cổ điển với hương vị nồng nàn đến từ rượu whisky. Đặc biệt mùi hương lá bạc hà cùng với vị the mát đặc trưng giúp tinh thần người uống thêm sảng khoái.


Nguyên liệu làm cocktail bạc hà kiểu cổ điển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá bạc hà 20 Gr
    • Soda 100 ml
    • Nước đường 2 Muỗng cà phê
    • Rượu whisky 30 ml
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm cocktail bạc hà kiểu cổ điển

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho đều lá bạc hà vào 2 cốc. Sau đó mỗi cốc thêm 2 muỗng cà phê nước và 2 muỗng cà phê đường, dầm dập nát lá bạc hà.
Sau khi lá bạc hà chuyển sang màu hơi thâm và hỗn hợp có mùi thơm, thì làm đầy cốc với đá viên và đổ rượu whisky vào.
Sau đó đổ soda vào đây ly và trang trí với vài lá bạc hà cùng với rắc thêm một ít đường bột.

Hình thực hành món Cocktail bạc hà kiểu cổ điển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công