Cách Làm Cocktail Đào Chuẩn Ngon Cho Buổi Tiệc
  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Loại nước giải khát ngọt ngào, đậm hương vị mùa hè sẽ đem lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời trong tiết trời nóng nực. Món cocktail này khiến bạn như trở thành một bartender chuyên nghiệp đấy. Giờ thì nhấm nháp một chút cocktail đào và cảm nhận một mùa hè mát lạnh trôi qua nào.


Nguyên liệu làm cocktail đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 2 Trái
    • Đường trắng 100 Gr
    • Rượu vang 1 Chén (Trắng)
    • Rượu trắng <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén (Rượu đào)
Thêm 1 ít: Rượu gừng ướp lạnh.

Cách làm cocktail đào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, đào rửa sạch, cắt múi cau, tiếp theo đặt đào vào đáy của bình. Sau đó, cho 100g đường và 1/2 chén nước sôi vào chảo, khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn. Đây là cách làm siro đơn giản.
Tiếp theo, đổ siro, 3/4 chén rượu đào và 1 chén rượu vang trắng ngập đào trong bình, khuấy đều.
Cuối cùng, đặt bình vào trong tủ lạnh và để ít nhất 2 giờ.
Khi đã sẵn sàng để phục vụ, cho vào bình một ít rượu gừng ướp lạnh và khuấy đều nhẹ nhàng. Dùng trong ly rượu vang, trang trí bằng một vài miếng trái cây.

Hình thực hành món Cocktail đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công